Xưởng may bóp ví, bóp name card giá rẻ

Công ty TNHH TM DV Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất các loại bóp ví nam, bóp ví

 1. Smile Wind
  Công ty TNHH TM DV Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất các loại bóp ví nam, bóp ví
  Transcript Header:
  Xưởng may bóp ví, bóp name card giá rẻ
  Transcript Body:
  • 1. Chuyên cung cấp và sản xuất các loại sản phẩm làm quà tặng quảng cáo nâng cao thương hiệu của các doanh nghiệp Sản phẩm bóp ví, bóp name card
  • 2. Bóp ví là một vật dụng quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Ngày nay tất cả mọi người ai cũng cần có một chiếc bóp, chiếc ví để đựng tiền và một số giấy tờ quan trọng. Tuy nhiên ngoài việc là một chiếc bóp ví thông thường, các chiếc bóp ví còn góp phần quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp thông qua các thông tin được in ấn lên bóp ví.
  • 3. Đã là một nhân viên văn phòng của một công ty nào thì name card là một phần không thể thiếu. Với chiếc bóp đựng name card có in thương hiệu của công ty thì bạn sẽ gây đựng ứng tượng mạnh với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.
  • 4. Công ty TNHH TM DV Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất các loại bóp ví nam, bóp ví nữ, bóp namecard… Công ty chúng tôi với xưởng may đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, công nhân có tay nghề chuyên môn. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm bóp ví, bóp name card để nhận dạng thương hiệu, quảng bá thương hiệu khắp cả nước.
  • 5. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh và uy tín chuyên nghiệp Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH TM DV Trọng Tín Nghĩa Văn phòng: 68 Nguyễn Quang Bích, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM Điện thoại: 0972 8888 99 Email: info@ideagifts.vn Website: ideagifts.vn
  View More