Loa array Bosch – giải pháp âm thanh thông báo công cộng và hội họp

Giải pháp âm thanh thông báo, LOA Bosch, Loa array

 1. TCA-Group
  Loa array Bosch - giải pháp âm thanh thông báo cộng đồng và các sinh hoạt họp

  Loa của Bosch cung cấp mức âm thanh tối ưu, thông báo cho nhà ga, sân bay, trung tâm hội nghị, buổi hòa nhạc.v..v.
  Loa array bosch là giải pháp âm thanh báo cho phù hợp với môi trường yêu cầu khắt khe nhất âm thanh như một thông báo không gian với diện tích như ga nhà, sân bay hoặc đơn giản chỉ là 1 âm thanh Conference in a meeting.

  [​IMG]

  Loạt hệ thống Bosch luôn là hàng lựa chọn cho các cộng đồng thông báo âm thanh , một bài giảng hứng khởi, buổi hòa nhạc hoặc một trình diễn đa phương tiện. These messages is always say to and clear must.

  Loa mảng Bosch - sản phẩm âm thanh BOSCh chất lượng cao
  • Chất lượng âm thanh và giọng nói rõ ràng mà không có bất kỳ thông tin nào
  • Thiết kế mô đun thông minh, có thể lắp các phần mềm
  • Cấu hình chùm phức tạp với hỗ trợ EASE
  • Thiết bị cảm biến xung quanh tích hợp cho AVC
  • Có màu xám hoặc trắng
  • Phù hợp cho hệ thống âm thanh cấp cấp
  • Mạng CobraNet Tùy biến

  Với tính năng điều khiển bằng kỹ thuật số, âm thanh phát ra từ loa Bosch chỉ được truyền đến nơi cần thiết, Tạo ra một âm thanh trường tối ưu cho các dấu hiệu rõ ràng về chất lượng. Loa Bosch của Bosch âm thanh Bosch với vẻ đẹp thiết kế, phù hợp với mọi môi trường, mô hình mô đun có thể được lắp thẳng đứng trên tường hoặc âm tường. Nhiều lựa chọn mở rộng với giám sát, The source room and options support CobraNet ™. Phần mềm cấu hình độc đáo sẽ tự động tạo ra những âm thanh thanh thiếu hoàn hảo mà không cần phải cấu thủ công.
  [​IMG]


  Ngoài those sản phẩm sound reported of BOSCH luôn chú in to tính thẩm mỹ cao, to phù hợp với mọi thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng nhất.
  Một số sản phẩm LOA mảng Bosch bán chạy nhất.
  LOA mảng Bosch - Loa cột 45 / 30W Bosch LBC 3200/00
  3.687.000 ₫
  Loa LOA Bosch - Loa cột 45/30W Bosch LBC 3200/00, với tính năng hướng tốt, có thể xử lý môi trường vừa và nhỏ trong nhà như đại hội, phòng họp, phòng trưng bày và căng Thiếc. The most of the frequency of LBC 3200/00 making it for the new idea of the new generation of the LBC 3200/00 The dom of special special (wide 8x only) is made in which is not least.
  LOA mảng Bosch - Loa cột Bosch LBC 3201/00
  5.448.000 ₫
  Với khả năng định hướng và đầu ra công suất cao, loa cột của Bosch có thể kiểm soát môi trường trong phạm vi vừa và lớn, đặc biệt là những thử thách thử nghiệm về âm thanh. Thiết kế hãng hàng không chính hãng Bosch LBC 3201/00 thường được sử dụng trong các trung tâm hội thảo, phòng họp và khu vực phụng.
  LOA mảng Bosch - Loa cột 90 / 60W, trong nhà và ngoài nhà Bosch LBC 3210/00
  7.188.000 ₫
  Loa LOA Bosch - Loa cột 90 / 60W, có thể điều chỉnh môi trường vừa và nhỏ trong nhà như trường Đại hội, phòng họp, phòng trưng bày và căng thẳng. The most of the frequency of LBC 3200/00 making it for the new idea of the new generation of the LBC 3200/00 The dom of special special (wide 8x only) is made in which is not least.
  Tag: loa loa Bosch , âm thanh Bosch , âm thanh hội thảo , âm thanh báo
  Transcript Header:
  Loa array Bosch – sản phẩm của âm thanh BOSCh chất lượng cao
  Transcript Body:
  Loạt hệ thống Bosch luôn là hàng lựa chọn cho các báo âm thanh cộng cộng, một bài giảng hứng cảm hứng,
  View More