Giới thiệu về âm thanh hội thảo TOA

am thanh hoi thao, thiết bị âm thanh TOA, loa gắn trần, am thanh hội thảo tOA

 1. TCA-Group
  I.Giới thiệu về âm thanh hội thảo TOA

  Đi cùng với sự phát triển về kinh tế hội nhập, các cuộc họp các buổi tọa đàm, hội nghị chia sẻ kinh nghiệm ngày nay được chú trọng và được đẩy mạnh. Chính vì vậy am thanh hoi thao luôn là một thứ thiết yếu không thể thiếu trong các buổi nói chuyện của các hội thảo lớn, nhỏ. Để đáp ứng được nhu cầu truyền tải thông tin tốt nhất trong các cuộc hội thảo, TOA đã không ngừng phát triển, cho ra đời nhiều thiết bị âm thanh TOA chất lượng cao, đưa am thanh hoi thao nên một tầm cao mới, đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm chi phí lắp đặt.

  [​IMG]

  Các thiết bị âm thanh Toa từ lâu đã chiếm được rất nhiều cảm tình và sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng bằng các thiết bị am thanh hoi thao chất lượng hàng đầu thế giới. nếu 1 lần bạn đã tiếp xúc sử dụng các thiết bị hội thảo của Toa như loa gắn trần, micro toa, các thiết bị thu phát..vv..thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ muốn chuyển sang 1 hay bất kì thiết bị hội thảo nào khác ngoài TOA. Cùng điểm qua về thiết bị âm thanh TOA bạn sẽ thấy nói về TOA những từ hoa mỹ sẽ chẳng bao giờ là thừa cả.​

  II.Hệ thống âm thanh hội thảo TOA


  [​IMG]

  Về cơ bản một hệ thống am thanh hoi thao đạt tiêu chuẩn sẽ gồm những thiết bị sau:
  • Thiết bị âm thanh đầu vào TOA: Các thiết bị âm thanh này không còn xa lạ là những dòng micro chuyên dụng ,để thu âm thanh như micro có dây, micro không dây, đầu đĩa DVD, hoặc các loại nhạc cụ tạo âm thanh đầu vào như kèn ,trống, đàn.
  • Thiết bị trung tâm chuyên dụng để xử lý âm thanh giúp cho tiếng âm phát ra được trong và tuyệt , rõ hơn bao gồm những thiết bị âm thanh Toa như Amply, vang số, bàn mixer, Equalizer,… các thiết bị am thanh hoi thao này rất đa dạng về mẫu mã và chức năng , cách kết nối âm thanh, cũng như cách lắp đặt các thiết bị với nhau. Cũng còn tùy thuộc vào quy mô, không gian của buổi hội thảo lớn , hay nhỏ và yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn cách thiết kế sao cho phù hợp.
  • Cũng như các thiết bị âm thanh TOA khác thiết bị âm thanh đầu ra bao gồm tất cả các loại loa công suất như loa gắn trần, loa phát thanh, loa treo tường, thiết bị tạo tiếng,.. Đa dạng về công suất, kích thước mẫu mã cũng như chất lượng âm thanh, mỗi loại loa lại có 1 công dụng khác nhau phù hợp với từng không gian hội thảo khác nhau. Nhưng đều chung 1 đặc điểm chất lượng tuyệt đối.
  III. TOA- thiết bị âm thanh hội thảo tốt nhất

  Một hệ thống am thanh hoi thao, phòng họp đạt tiêu chất chất lượng cao sẽ không thể vắng mặt các loa TOA như loa siêu trầm, loa điều khiển, loa kiểm tra…Loa hội trường của hãng TOA là loại loa chất lượng cao,được ưu chuộng , phù hợp với âm thanh và không gian của các buổi hội thảo, của các khu vực công cộng ví dụ như: công viên, chung cư, khu vui chơi giải trí,… Những loại loa này đa số đều góp mặt trong các buổi hội thảo cũng như các sự kiện âm thanh hội họp lớn nhỏ ở Việt Nam.

  [​IMG]
  TOA là một hệ thống âm thanh hội thảo cực kì phổ biến. Một hệ thống âm thanh của TOA thường sẽ có các thiết bị như: Micro chủ tọa ,Amply trung tâm, Micro đại biểu, máy kết nối đại biểu từ xa, cần Micro, cáp nối dài mở rộng. Ngoài những thiết bị âm thanh Toa thông dụng trên, bạn còn có thể thêm các thiết bị Toa khác tùy theo không gian cũng như yêu cầu của buổi hội thảo sao cho phù hợp. Bài viết này hy vọng sẽ cho bạn có những cái nhìn tổng quát nhất về một hệ thống am thanh hoi thao TOA, để buổi hội thảo của bạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, bạn có thể tự mình thiết kế và lắp đặt âm thanh cho buổi hội thảo của mình.
  Transcript Header:
  Loa gắn trần thiết bị âm thanh TOA, am thanh hoi hop được ưu chuộng nhất
  Transcript Body:
  Các âm thanh Toa từ lâu đã chiếm rất nhiều tình cảm và sự xuất hiện của khách hàng bằng các thiết bị thanh toán chất lượng hàng đầu thế giới
  View More

  Images

  1. loa-gan-tran-toa.jpg