Giải Pháp Âm Thanh Cho Phòng Họp, Hội Thảo Và Hội Nghị

Giải Pháp Âm Thanh Cho Phòng Họp, Hội Thảo Và Hội Nghị

 1. TCA-Group
  GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO PHÒNG HỌP, HỘI THẢO VÀ HỘI NGHỊ

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh cho phòng họp, hội thảo, hội nghị. Bạn băn khoăn không biết trong rất nhiều nhãn hàng trên thị trường, đâu mới là địa chỉ tin cậy cho âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị?

  Hãy đến với TOA để thỏa mãn mong muốn của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm thanh, TOA tin tưởng có thể mang đến âm thanh rõ ràng với các hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị hội thảo chất lượng cao. Chúng tôi tự hào với ưu điểm kích thước nhỏ gọn và cài đặt dễ dàng. Hệ thống âm thanh của TOA có thể làm việc trong các phòng họp với đủ kích cỡ thì lớn đến nhỏ nhất.

  I. CÁC THIẾT BỊ CẦN THIẾT CHO HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO VÀ ÂM THANH HỘI NGHỊ TOA

  1. Hệ thống hội thảo dòng dùng cho hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị

  TOA cung cấp đến người dùng những thiết bị âm thanh tối tân nhất, bao gồm các hệ thống hội thảo dòng như:
  [​IMG]


  Hệ thống hội thảo dòng TS-780/ TS-680
  Đây là một hệ thống hội thảo nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, có khả năng mở rộng lên đến 192 máy Chủ tịch/Đại biểu với TS-780 (TS-680: hỗ trợ 24 máy) . Hệ thống có tính năng hội thảo từ xa, ghi âm hội thảo, kiểm tra thiết bị và đặc biệt có chức năng chống phản hồi âm thanh, chống vang trong phòng họp có thể điều chỉnh tự động hoặc bằng tay (chỉ có ở TS-780).

  [​IMG]

  Hệ thống hội thảo không dây hồng ngoại dòng TS-800/900
  Hệ thống hội thảo không dây đưa ra khả năng thích ứng linh hoạt với phong cách đa dạng của các hội nghị. Cả hai hệ thống đều là hệ thống bảo mật cao, ngăn chặn việc nghe trộm và dễ dàng cài đặt. Có khả năng mở rộng lên tới 96 máy Chủ tich/ Đại biểu (TS-800: lên tới 64 máy). Bao gồm chức năng bỏ phiếu và nhiều kênh phiên dịch đồng thời (chỉ có ở TS-900).

  2. Micro dùng cho âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị

  Đi kèm với hệ thống hội thảo dòng, tất nhiên không thể thiếu những dòng micro linh hoạt. Những micro này là sự bổ sung hoàn hảo và cần thiết cho bất kỳ giải pháp âm thanh cho phòng họp, hội thảo và hội nghị.
  [​IMG]

  Micro độ nhạy cao EM-600/700/800

  Micro có dây lý tưởng cho các ứng dụng phát biểu. Thành phần là micro tụ điện với hướng tính hình trái tim cho phép thu âm thanh tập trung hơn. Giải tần rộng giúp cho âm thanh cân bằng, rõ ràng hơn và đáp ứng yêu cầu âm học.

  [​IMG]

  Hệ thống micro không dây UHF dòng 5000
  Hoạt động ổn định nhờ hệ thống đa dạng được sở hữu độc quyền của TOA. Micro tụ điện với các loại cầm tay và kiểu choàng đầu. Tuổi thọ pin lâu: trên 10 tiếng với một pin AA.

  [​IMG]

  Hệ thống micro không dây hồng ngoại

  Tính năng kết hợp nâng cao để đảm bảo tính bảo mật và giao tiếp tự do. Việc truyền tín hiệu ổn định nhờ một loạt các bộ thu. Hoạt động 8 tiếng với hai pin AA.

  3. Tăng âm dùng cho hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị

  [​IMG]

  Tăng âm công suất đa kênh dòng DA
  Tăng âm này có thể đặt gọn gàng trên bàn điều khiển với hiệu suất , độ bền và độ tin cậy cao. Với tăng âm này, bạn sẽ không cần phải lo về chất lượng hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị của bạn.

  4. Loa dùng cho hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị

  Thử tượng tượng bạn đang trong một cuộc hội nghị quan trọng, điều gì sẽ phá hoại bầu không khí nghiêm túc của cuộc họp. Bạn sẽ làm gì nếu hệ thống âm thanh không trung thực, đột ngột tắt tiếng, hệ thống có tính bảo mật không cao dẫn đến các lỗi khi đang hội thảo và có thể bị nghe trộm, các thiết bị khó sử dụng, hệ thống cũ khi hoạt động gây ra nhiều lỗi. Đó hẳn là một cơn ác mộng đối với những nhà tổ chức hội nghị.

  Hệ thống của TOA hoàn toàn khác. TOA sẽ mang đến cho bạn âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị tuyệt vời sẽ khắc phục được hoàn toàn những lo lắng đó của bạn và giúp cuộc hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Để giúp bạn làm được điều đó, TOA cung cấp một hệ thống loa hiện đại với chất lượng vượt bậc, phù hợp với bất kỳ cuộc họp, hội nghị nào.

  [​IMG]

  Loa dải thon gọn Kiểu H/ Kiểu S
  Loa có thiết kế mỏng, nhỏ gọn, trực quan và được sử dụng trong các cài đặt với yêu cầu khắt khe. Âm thanh phân tán thống nhất giúp chống lại sự suy giảm âm theo khoảng cách. Vùng phủ sóng được kiểm soát chặt chẽ nâng cao chất lượng âm thanh

  Ngoài ra, TOA còn cũng cấp các loại loa gắn trần, cho âm thanh cân bằng không làm suy giảm âm cao trên một giải rộng. Chính điều này cho phép sử dụng ít loa vẫn có thể bao phủ khu vực mong muốn
  5. Mixer
  Để làm nên một hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị tuyệt vời, không thể không nhắc đến vai trò của Mixer. Nếu bạn vẫn phân vân nên chọn Mixer nào cho mình, hãy để TOA đưa đến cho bạn một số lựa chọn giải pháp âm thanh hiệu quả.

  [​IMG]
  Mixer số D-901
  Mixer số mô-đun hóa hỗ trợ lên tới 12 đầu vào/8 đầu ra. Tích hợp chức năng khử phản hồi âm thanh và NOM (tự động trộn tín hiệu) giúp cho quá trình hoạt động được trơn tru hơn cho một cuộc hội thảo. 16 bộ nhớ được lưu sẵn giúp cho việc lưu trữ và gọi lại với việc định tuyến tín hiệu khác nhau và cấu hình với tham số khác nhau. Dễ dàng điều chỉnh âm lượng với thiết bị điều chỉnh D-911 tùy chọn.  [​IMG]
  Mixer ma trận số M-9000M2

  Mixer ma trận số mô-đunhóa với 8 đầu vào/8 đầu ra. Hỗ trợ lên tới 32 kịch bản có thể lập trình trước. Tích hợp chức năng NOM (tự động trộn tín hiệu) giúp cho quá trình hoạt động trơn tru hơn. Có thể điều khiển thiết bị từ xa bằng cách sử dụng các bàn điều khiển tương thích khác nhau và thông qua các ngõ vào điều khiển hoặc cổng RS-232C.


  [​IMG]
  Mixer số M-633D

  Mixer M-633D tập trung vào mục tiêu hướng người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Với hoạt động một chạm, hệ DSP sẵn trong M-633D có thể xác định được âm lượng của không gian phòng họp và tự động điều chỉnh trường âm thanh cho phù hợp (chức năng ARC). Ngay lập tức điều chỉnh và tự động giảm sự phản hồi âm thanh để giúp cuộc họp diễn ra trôi chảy.

  II. SƠ ĐỒ BỐ TRÍ GIẢI PHÁP ÂM THANH HỘI THẢO VÀ ÂM THANH HỘI NGHỊ

  Xác định được những thiết bị cần thiết cho hệ thống âm thanh mới chỉ là một nửa chặng đường. Để tiến tới thiết lập một hệ thống âm thanh hoàn hảo, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho những cuộc họp, hội thảo, hội nghị, bạn cần phải xem xét đến cách bố trí, sắp xếp chúng.

  Là một trong những nhãn hàng đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp âm thanh hội thảo và âm thanh hội nghị , TOA tự tin đưa đến cho khách hàng thân thiết của mình một số cách bố trí sắp xếp có thể tối ưu công năng của các thiết bị âm thanh.
  1. Hội trường

  Hệ thống được khuyến khích sử dụng cho các phòng hội thảo, phòng giảng dạy ...
  Hệ thống hội trường phù hợp với các phòng có kích thước lớn và trung bình với các thiết bị âm thanh đã được cài đặt sẵn. Trong trường hợp này, tốt nhất nên sử dụng loa dải SR-H khi đó loa và màn chiếu sẽ đặt cùng một hướng giúp tăng sự chú ý của người nghe, Loa SR-H có thểđưa ra âm thanh với tần số thấp rõ ràng hơn một hệ thống loa gắn trần thông thường, nó dễ dàng đồng bộ âm thanh cùng nội dung trên màn hình trình chiếu. Đặc trưng dòng SR-H không có phản xạ âm thanh, giảm phản hồi âm thanh nghĩa là người nói không phải lo lắng về sự phản hồi âm thanh mặc dù đang đứng rất gần loa.

  [​IMG]
  2. Phòng đào tạo phong cách chữ U dùng cho âm thanh hội thảo

  Hệ thống được khuyến khích sử dụng cho thuyết trình và thảo luận.
  Có chức năng NOM ( tự động trộn tín hiệu) từ mixer, do đó không cần bật tắt các mic. Micro EM-700 với đặc trưng thiết kế nghiêng thấp, và một micro có thể sử dụng cho nhiều người nói tại cùng một thời điểm, do đó sự thay đổi số lượng người tham dự không ảnh hưởng nhiều. Trong quá trình thuyết trình, các loa dải thon gọn đưa ra âm thanh sống động với độ phản hồi ít nhất.
  [​IMG]

  3. Phòng họp Ban giám đốc - kiểu 1

  Phòng họp ban giám đốc được sử dụng cho cho các cuộc họp quan trọng.
  Đây là hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng cao , với hệ thống này, người thuyết trình sẽ đứng ở bục đặt trước màn chiếu và sử dụng một micro cổ ngỗng EM-800 với đặc trưng giải tần cao được mở rộng để nâng cao sự trung thực, và với loa SF-H có thể cho âm thanh tần số thấp với độ trung thực lớn hơn một hệ thống loa gắn trần thông thường, nó dễ dàng phối hợp âm thanh và hình ảnh trình chiếu.
  Thêm vào đó, micro không dây hồng ngoại không chịu sự ảnh hưởng từ bên ngoài phòng, giúp cho cuộc họp diễn ra trôi chảy.
  [​IMG]

  4. Phòng họp Ban giám đốc - kiểu 2
  Phòng họp này sử dụng cho các cuộc gặp quan trọng và bí mật
  Đây là hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng cao, trong đó bốn màn hình được sử dụng để giúp cho mọi người dễ dàng theo dõi các hình ảnh bất kể họ ngồi ở đâu trên bàn tròn. Hệ thống hội thảo hồng ngoại TS-900 được khuyến khích sử dụng bởi vì nó có tính bảo mật cao,không truyền thông tin ra ngoài phòng, do đó ngăn chặn việc bị nghe trộm. Do không chịu ảnh hưởng từ bên ngoài phòng nên cuộc họp diễn ra dễ dàng. Thêm vào đó micro TS-900 có chức năng bỏ phiếu do đó việc bỏ phiếu có thể thực hiện nhanh tróng và thuận tiện trong cuộc họp. Với 4 màn hình như 1, âm thanh được bao phủ toàn bộ phòng họp từ hệ thống loa gắn trần dòng F giúp cho cuộc họp diễn ra trôi chảy.

  [​IMG]
  Transcript Header:
  Giải Pháp Âm Thanh Cho Phòng Họp, Hội Thảo Và Hội Nghị